GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY GAIA


Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục quốc tế GAIA (Gọi tắt là GAIA) có tiền thân là Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Trẻ tài năng (Gọi tắt là SKIDS) được thành lập từ năm 2009 bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục nhiều kinh nghiệm cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài. Với 8 năm bề dày kinh nghiệm, Công ty đã triển khai chương trình đào tạo tới 520.000 lượt học sinh độ tuổi từ Mầm non đến Trung học Phổ thông chương trình được học sinh, các bậc phụ huynh, các đối tác đánh giá cao. Qua đó Công ty ngày càng khẳng định thương hiệu của mình với vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng sống.

Năm 2011, các khóa đào tạo của 
SKIDS được Báo VTC bình chọn là một trong những khóa học quan trọng cho trẻ không thể bỏ qua. 
Năm 2013, SKIDS vinh dự được người tiêu dùng bình chọn nằm trong top 50 doanh nghiệp uy tín nhất với danh hiệu “Tơng hiệu tin dùng thủ đô” Cũng trong năm 2013, SKIDS một lần nữa vinh dự được trao giải thưởng: Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng – đứng Top 100 xét trên bình diện cả nước.

Năm 2015, SKIDS tự hào được bình chọn danh hiệu “Tổ chức giáo dục uy tín” đã có đóng góp tích cực cho sự nghiệp Giáo dục -  Đào tạo, Khuyến học - Khuyến tài,  xây dựng xã hội học tập do Hội khuyến học Việt Nam phối hợp với Tạp chí Dạy và Học Ngày nay & Vnpaco Media tổ chức trong chương trình truyền thông “Vì sự nghiệp  phát triển giáo dục” nhằm chọn ra các “Tổ chức giáo dục uy tín – Sản phẩm giáo dục tin dùng” theo tiêu chí của Luật giáo dục.


CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GAIA
Địa chỉ: 179 Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 39973998 - Email: info@gaia.edu.vn
Hotline: 0904.505.441
© Copyright 2016. Bản quyền thuộc về GAIA